Danh mục
Hướng dẫn mua hàng
Tin nổi bật
sản phẩm bán chạy
Tranh tường phát sáng trong đêm
 
Vẽ tranh tường phát sáng trong đêm
Giá bán: 0 đ
Chọn mua sản phẩm
Mô tả chi tiết

Vẽ tranh tường phát sáng trong đêm

 

 

 Vẽ tranh tường giờ không còn quá xa lạ với người Việt Nam. Với những thể loại tranh tường 3D. tranh tường trường mầm non, tranh tường gia đình, tranh tường phong cảnh, tranh tường trang trí quán cafe… tranh rất sinh động, có cảm giác giống thật và những bức tranh đó được vẽ tại những nơi có đủ ánh sáng. Với những ưu điểm đã nêu trên, thì bên cạnh đó chúng còn có mặt khuyết là khi trong bóng tối, mắt thường chúng ta sẽ không nhìn thấy những bức tranh được vẽ trên tường nữa, muốn cho bức tranh nhìn thấy được và sinh động hơn, thì thường đều được khách hàng chọn giải pháp lắp đèn màu dọi vào tranh (Đèn màu khi dọi chỉ có một màu, mà tranh tường thì lại cần đòi hỏi ánh sáng nhiều màu sắc thì tranh mới đẹp và tươi sáng. Nếu mà dọi nhiều màu cùng một lúc ánh sáng chiếu ra mạnh, dễ làm cho khách hàng cảm thấy nhức mắt khi xem, đồng thời phân bố ánh sáng không đều trên bức tranh và vùng giao thoa màu không được tự nhiên và đẹp tuyệt đối). Ở những quán bar, quán karaoke, quán cafe, trà sữa, phòng ngủ… có nhiều khách hàng không thích có ánh sáng mạnh, mà chỉ cần ánh sáng lờ mờ, vừa đủ để với đúng mục đích kinh doanh). 

Hiểu được ý định và nhu cầu ấy của khách hàng Mỹ Thuật Lê Hải đã ngiên cứu, thực hành và đã cho ra thị trường dịch vụ vẽ tranh tường phát sáng trong đêm đẹp, giá cả phải chăng, thi công chuyên nghiệp. Tranh tường phát sáng trong đêm có những đặc điểm là:Tại những nơi đủ ánh sáng hay ban ngày thì chúng giống như những bức tranh tường khác, còn tại những nơi thiếu ánh sáng hay vào ban đêm chúng tự phát sáng làm cho bức tranh vô cùng sống động, màu sắc giao thoa, hòa quyện vào nhau một cách nhịp nhàng và tự nhiên  mà không cần đè.  Cho nên tranh tường phát sáng trong đêm vẫn đảm bảo được những yêu cầu khi thiết kế và thi công tại không gian quán bar, quán cafe hay phòng ngủ…).

Quý vị còn chần chừ gì nữa, hãy liện hệ ngày với Mỹ Thuật Lê Hải để được sở hữu những bức tranh tường phát sáng trong đêm đẹp và ấn tượng nhất.

 

 

Sau đây Mỹ Thuật Lê Hải xin giới thiệu một số mẫu tranh tường phát sáng trong đêm tham khảo:

 

Vẽ tranh tường phát sáng trong đêm 1

Mẫu tham khảo1

 

Vẽ tranh tường phát sáng trong đêm 2

 

Mẫu tham khảo 2

 

Vẽ tranh tường phát sáng trong đêm 3

 

Mẫu tham khảo 3

 

Vẽ tranh tường phát sáng trong đêm 4

 

Mẫu tham khảo 4

 

Vẽ tranh tường phát sáng trong đêm 5

 

Mẫu tham khảo 5

 

Vẽ tranh tường phát sáng trong đêm 6

 

Mẫu tham khảo 6

 

 

DANH MỤC

-         Tranh tường phát sáng trong đêm

-          Tranh tường 3D

-          Tranh tường mầm non

-          Tranh tường quán café – karaoke

-          Tranh tường gia đình

 

Website: sacmauthoigian.com

Gmail2: 123sacmauthoigian@gmail.com


 

 

 

Sản phẩm cùng loại
quang cao 85