Danh mục
Hướng dẫn mua hàng
Tin nổi bật
sản phẩm bán chạy
Tranh tường 3D
 
Những bức tranh 3D nổi tiếng nhất thế giới
Giá bán: 0 đ
Chọn mua sản phẩm
Mô tả chi tiết

Những bức tranh 3D nổi tiếng nhất thế giới

 

 

Các bài viết liên quan:

>>> Tranh 3D

>>> Giới thiệu chung về loại hình nghệ thuật tranh trường 3D

>>> Vẽ tranh tường 3D lên tường giá rẻ

 

Tranh nghệ thuật 3D vẽ trên đường phố bắt đầu xuất hiện từ Thời phục hưng, chính xác hơn là vào thế kỉ thứ 16, khi các họa sĩ cần phải sáng tạo ra những tác phẩm tuyệt vời và mang tính mới lạ để trang trí cho nhiều ngôi biệt thự sang trọng. Trong thế kỉ 21 mà chúng ta đang sống, tranh 3D trên đường phố càng trở nên phổ biến một cách kinh ngạc. Hãy cùng ngắm nhìn những bức tranh 3D nổi tiếng nhất hiện nay nhé!

 

tranh 3d đường phố vực nguy hiểm

((Mẫu tranh tường 3d tham khảo))

 

Họa sĩ Edgar Mueller đã tạo nên một hang động ngay trên đường với độ sắc nét và tính chân thật đáng kinh ngạc. Đây là một trong những tác phẩm 3D được giới chuyên môn đánh giá cao nhất hiện nay. Hang động ở Ptuj (Slovenia) luôn khiến những người qua đường phải trầm trồ thán phục.

tranh 3d dường phố tạo ảo giác

((Mẫu tranh tường 3d tham khảo))

 

Hãy nhìn cách người lính cứu hỏa này leo vào thế giới thực của chúng ta kìa ! Bức tranh 3D nằm trên đường phố Luân Đôn này có tên “Giải cứu” và được vẽ bởi họa sĩ Julian Beever – người đã có 20 năm kinh nghiệm trong việc tạo nên các tác phẩm 3D hoàn hảo, kết hợp giữa chất hiện thực và sự mầu nhiệm để đánh lừa cảm giác của người xem.

tranh 3d đường phố bị ngã vực

((Mẫu tranh tường 3d tham khảo))

 

Khi nhìn từ một góc nào đó, bức tranh mang tên “Tai nạn” của Beever đưa đến cảm giác các chi tiết được thể hiện vô cùng phức tạp. Tuy nhiên dưới một vài góc nhìn khác thì bức tranh có vẻ bị méo và chưa đạt tới sự hoàn hảo về độ sâu tính từ mặt đường. Dù sao đi nữa, đây cũng là một tác phẩm ấn tượng của Beever. Ông cho biết mình đã dùng ống lens của máy chụp ảnh để giúp phác thảo nhằm tạo nên tính chân thật cho bức tranh.

tranh 3d đương phố trượt tuyết giữa mùa hè

((Mẫu tranh tường 3d tham khảo))

 

Với mục tiêu biến Easyjet trở thành một trong những điểm đến thu hút khách du lịch nhất vào mùa đông, những nhà lãnh đạo ở đây đã tạo nên một khu trượt tuyết trên đường phố. Kết quả là rất nhiều du khách đã đem ván trượt tuyết đến và trượt… ngay trên đường.

 

Chiếc cống khổng lồ này được tạo ra trên một con đường ở Mỹ với mục đích nhắc nhở người dân về hậu quả nghiêm trọng của việc xả rác và thải nước sinh hoạt bừa bãi ra đường.

 

Nick, Maddie, Greg, Joe, Max và Rich là nhóm các họa sĩ đến từ Anh. Họ bắt đầu các công việc sáng tạo nghệ thuật từ năm 2006. Sau một thời gian, nhóm chuyển sang vẽ tranh 3D trên đường với tiêu chí chính là giải trí và vui nhộn.

tranh 3d đường phố cua khổng lồ

((Mẫu tranh tường 3d tham khảo))

 

Hồ bơi nằm ngay giữa một Khu trung tâm thương mại ở Ba Lan được thực hiện bởi họa sĩ tài năng Manfred Stader. Tác phẩm này sống động đến mức ngay cả những khách hàng đến mua sắm cũng muốn nhảy vào hồ.

bể nước tranh 3d đường phố

((Mẫu tranh tường 3d tham khảo))

 

 

DANH MỤC

-         Tranh tường phát sáng trong đêm

-          Tranh tường 3D

-          Tranh tường mầm non

-          Tranh tường quán café – karaoke

-          Tranh tường gia đình

 

Website: sacmauthoigian.com

Gmail2: 123sacmauthoigian@gmail.com


 

 

 

Sản phẩm cùng loại
quang cao 85