Danh mục
Hướng dẫn mua hàng
Tin nổi bật
sản phẩm bán chạy
Tranh tường 3D
 
Cảm giác lạ với tranh tường 3D
Giá bán: 0 đ
Chọn mua sản phẩm
Mô tả chi tiết

Cảm giác lạ với tranh tường 3D

 

 

Các bài viết liên quan:

>>> Nguyên liệu” vẽ một bức tranh tường 3D

>>> Vì sao tranh 3D lại “hot” đến thế?

>>> Tranh tường 3D độc đáo

 

Tranh nghệ thuật nói chung và tranh tường 3D nói riêng là một loại hình nghệ thuật thẩm mĩ mà trong đó người nghệ sĩ đóng vai trò quan trọng trong ý tưởng thực hiện của mình để tạo ra những tác phẩm có tính nghệ thuật cao, để tạo cảm giác như thật với người thưởng thức ,đặc biệt trong những năm gần đây vẽ tranh tường 3D đang là một xu thế mới lạ và ấn tượng. 

Tranh tường 3D mô phỏng thiên nhiên

Xu hướng này đã có từ trước đây như một xu hướng chung, nhưng năm nay do ứng dụng công nghệ mới cho ra nhiều sản phẩm đến gần với thiên nhiên hơn. Với kỹ thuật mới trong thiết kế, các loại mô phỏng bề mặt chất liệu thiên nhiên khá giống thật. Cảm hứng về thú hoang dã được các họa sỹ chú ý khá kỹ. Không phải mô phỏng như thật mà đưa những chi tiết bề mặt da, sau đó thể hiện cho sự ẩn hiện của các chi tiết này một cách tinh tế.

 

tranh tường 3d thác nươc

(((Mẫu tranh tường 3d tham khảo))

 

Nghệ thuật vẽ tranh tường 3D đang thu hút sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ, mang đến cho người xem những trải nghiệm thú vị chưa từng có từ những sáng tạo đầy bất ngờ của các họa sĩ và tranh 3D đã xuất hiện ở việt nam như một lẽ tự nhiên. Ứng dụng công nghệ mới về thiết kế 3D đã cho ra một thế hệ tranh vẽ tường mới có chiều sâu và tạo cảm giác hình ảnh nổi.

 

tranh tường 3d sư tử hung dữ

((Mẫu tranh tường 3d tham khảo))

 

Bạn muốn vẽ một bức tranh tường  3D siêu thực ngay tại nhà bạn, ngay trong phòng của bạn, tại cửa hàng, công ty để gây ấn tượng với mọi người, hay bất kỳ đâu không?

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0988 250 830 đội ngũ họa sĩ dày dạn hơn 10 năm trong nghề.

 

DANH MỤC

-         Tranh tường phát sáng trong đêm

-          Tranh tường 3D

-          Tranh tường mầm non

-          Tranh tường quán café – karaoke

-          Tranh tường gia đình

 

Website: sacmauthoigian.com

Gmail2: 123sacmauthoigian@gmail.com


 

 

 

Sản phẩm cùng loại
quang cao 85